Viễn Thông Toàn Cầu
Công ty TNHH TM-DV VIỄN THÔNG TOÀN CẦU  được thành lập với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm & dịch vụ cung cấp với tiêu chí “ Chất lượng là lẽ sống của chúng tôi “.Với đội ngủ kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm, tận tình với công việc & lòng yêu nghề, Chúng tôi cam kết các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra với qui trình nghiêm ngặt cùng đội ngủ chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.
 
Trong quá trình phát triển chúng tôi luôn trân trọng và thấu hiểu giá trị của chữ "Tín". Vì vậy Công ty chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu và là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi.
 
Các dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng gồm:

  Với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phầm & dịch vụ công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. với tiêu chí: " UY TÍN- CHÁT LƯỢNG- TIN CẬY" làm nền tảng phát triển bền vững, công ty chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu mang lại quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.
 
Chúng tôi luôn coi khách hàng như là những người trong gia đình, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất .Bởi vậy, …. luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn có được “lựa chọn tốt nhất”. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững!
 
Xin trân trọng kính chào!
 
 
 
Công Ty TNHH TM-DV Kỹ Thuật VIỄN THÔNG TOÀN CẦU
ĐC: 
573 An Dương Vương,P. An Lạc A,Q.Bình Tân,TP.HCM
Tel: 0912951952-0917656524
Email: info@vienthongtoancau.com
Websites: vienthongtoancau.com