Viễn Thông Toàn Cầu
Trang chủ» Tin tức»

Tìm hiểu camera quan sát qua mạng Internet

Công việc bận rộn, bạn thường xuyên phải đi công tác, thường không có mặt ở nhà và thường xuyên không có mặt tại cơ quan, văn phòng. Bạn muốn biết trong thời gian bạn đi vắng có những chuyện gì xảy ra tại cơ quan, nhân viên làm việc như thế nào, nhà mình có bị đột nhập hay có vấn đề gì không? Với công nghệ camera quan sát ngày càng phát triển, giờ đây bạn có thể ở bất cứ nơi đâu vẫn theo dõi được nhân viên của mình, quan sát xem nhà mình có được đảm bảo an toàn không, có vấn đề gì không? Hệ thống camera quan sat quan mạng Internet sẽ giúp bạn làm điều đó. Hãy cùng Truong Xuân Corp tìm hiểu về hệ thống camera quan sát qua mạng Internet nhé.

Tìm hiểu camera quan sát qua mạng Internet

Những lợi ích của hệ thống camera quan sát qua mạng Internet mang lại:
  •     Quan sát được ngôi nhà, công ty, công xưởng,... của mình ở bất cứ nơi đâu có kết nối mạng Internet, 3Gg,...
  •     Quan sát các hoạt động của con cái khi mình vắng nhà ở bất cứ nơi đâu.
  •     Bảo vệ tài sản 24/24 và an toàn nhất. (Thêm một số hệ thống cảnh báo an ninh khác nưa)
  •     Yên tâm công việc, năng suất làm việc của nhân viên.

Hệ thống camera quan sát quan mạng Internet bao gồm:
  •  Camera: Camera quan sát sẽ giúp bạn ghi lại các hình ảnh đang diễn ra, với chất lượng camera tốt nhất, độ bền cao, camera quan sát với độ xa từ 10 mét đến 40 mét. Dược thiết kế thêm đèn led hồng ngoại giúp quan sát ban đêm và chống ngược sáng. Camera có 2 dạng: Camera dome và camera hình thân phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn muốn lắp camera quan sát trong nhà có thể sử dụng loại camera dome với góc quay rộng giúp quan sát được tốt hơn. Còn nếu bạn muốn lắp đặt bên ngoài trời bạn có thể chọn loại canera hình thân, camera hình thân giúp bạn quan sát được xa hơn và khả năng chịu thời tiết khắc nghiệt tốt hơn. Loại camera này được thiết kế dành riêng cho việc quan sát ngoài trời, ở những nơi cớ điều kiện thời tiết xấu.
  • Đầu ghi hình: Nhận tín hiệu hình ảnh được truyền về từ camera quan sát và ghi lại tất cả, bạn có thể lưu trữ được vài ngày, có thể là vài tháng tùy vào dung lượng ổ cứng của đầu ghi hình. Khi bạn muốn xem lại các video trong quá khứ rất đơn giản, bạn chỉ cần két nối các thiết bị phát hình ảnh và chọn đoạn video bạn cần xem lại, nhấn Play như xem các video bình thường.
  •  Nguồn camera: Cung cấp điện cho camera hoạt động, nguồn điện phải co 24/24.
  • Jac, dây tín hiệu: Là loại dây giúp kết nối camera với đầu ghi hình.
  • Dây mạng: Kết nối giữa đầu ghi hình và thiết bị mạng ví dụ : Siwcht, modem…

Làm sao có thể xem camera trực tiếp trên máy tín ở nơi có kết nối internet và 3g?

1 - Trước tiên cần phải cài đặt cấu hình - Việc này bạn không cần bận tâm nhiều vì khi bạn mua Camera, nơi bán sẽ hỗ trợ bạn việc lăp đặt và cài đặt camera và đầu ghi hình cho bạn.
2 - Để xem qua mạng, quý khách truy cập qua hostname mà công ty cung cấp thông qua các thiết bị có kết nối mạng như Máy tính, Smartphone -  Bạn có thể vào xem trực tiếp ở bất cứ đâu có Internet.
Tin liên quan :