Viễn Thông Toàn Cầu
 • Các mô hình hệ thống camera quan sát

  Các mô hình hệ thống camera quan sát

  Mô hình camera quan sát ngày càng được ứng dụng nhiều trong công tác an ninh, giám sát công ty, tòa nhà cao tầng, xưởng sản xuất,... Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp hệ thống camera quan sát với nhiều loại camera khác nhau.
 • Cấu hình hệ thống camera giám sát

  Cấu hình hệ thống camera giám sát

  Camera được định nghĩa là một thiết bị ghi lại hình ảnh có thể được lưu trữ trực tiếp hoặc truyền đến một nơi khác, thiết bị khác. Những hình ảnh này có thể là ảnh tĩnh hoặc truyển động như phim.
 • Cách phát hiện camera quay lén trong nhà nghỉ

  Cách phát hiện camera quay lén trong nhà nghỉ

  Với công nghệ camera quan sát được cải tiến và phát triển, những chiếc camera ngụy trang ngày càng nhỏ và tinh vi hơn. Hóa trang thành những vật dụng thường dùng hằng ngày khiến bạn rất khó có thể nhận ra.
 • Các thiết bị chính trong hệ thống camera

  Các thiết bị chính trong hệ thống camera

  Cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp hiện đại đã tạo ra nhiều sản phẩm và giải pháp rất hữu hiệu. Các sản phẩm và giải pháp về hệ thống an ninh sử dụng camera kỹ thuật số để theo dõi, giảm sát.
 • Tìm hiểu camera quan sát qua mạng Internet

  Tìm hiểu camera quan sát qua mạng Internet

  Công việc bận rộn, bạn thường xuyên phải đi công tác, thường không có mặt ở nhà và thường xuyên không có mặt tại cơ quan, văn phòng. Bạn muốn biết trong thời gian bạn đi vắng có những chuyện gì xảy ra tại cơ quan, nhân viên làm việc như thế nào, nhà mình có bị đột nhập hay có vấn đề gì không?
 • Những loại camera quan sát ngoài trời tốt nhất

  Những loại camera quan sát ngoài trời tốt nhất

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera quan sát, đủ chủng loại và nguồn gốc khác nhau. Để lựa chọn được một chiếc camera quan sát ngoài trời tốt, đảm bảo đầy đủ các yếu tố cần thiết để hoạt động tốt trong mọi hoàn cảnh thời tiết là rất khó, đòi hỏi người mua cần có kiến thức và ...
 • Những lưu ý giúp sử dụng máy scan Plustek hiệu quả

  Những lưu ý giúp sử dụng máy scan Plustek hiệu quả

  Nhu cầu sử dụng máy scan tài liệu ngày càng cao khiến cho sự có mặt ngày một nhiều của máy scan trong văn phòng là điều không mấy ngạc nhiên. Nhưng việc sử dụng máy Scan hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số lưu ý giúp sử dụng máy scan hiệu quả cho bạn tham khảo.
 • Hệ thống camera theo dõi dùng cho văn phòng

  Hệ thống camera theo dõi dùng cho văn phòng

  Camera quan sát đang ngày càng phổ biến với những ngôi nhà riêng của người dân hay các văn phòng, công sở. Giải pháp an ninh đơn giản và hiệu quả nhằm ngăn ngừa các tình huống, sự cố.
 • Camera thông minh với công nghệ mới dò tìm người

  Camera thông minh với công nghệ mới dò tìm người

  Camera an ninh hiện nay khá phổ biến và cùng với sự bùng nổ camera an ninh là các công nghệ đi kèm camera anh ninh giám sát tốt hơn như hệ thống báo cháy, hệ thống cảnh báo khi có kẻ xấu đột nhập
 • Ứng dụng của công nghệ camera giám sát mới

  Ứng dụng của công nghệ camera giám sát mới

  Cùng với nhu cầu an ninh ngày càng cao, việc sử dụng camera giám sát an ninh giúp giảm sức người và đảm bảo an ninh, tài sản một cách tốt hơn.
 • Cách sử dụng Apple TV để xem hình ảnh camera giám sát

  Cách sử dụng Apple TV để xem hình ảnh camera giám sát

  Hầu hết những người sử dụng hệ thống camera giám sát muốn xem các hình ảnh mà camera giám sát thu được một cách thuận tiện nhất. Google Chromecast và Apple TV là một trong những trong những công nghệ xem camera trực tuyến tốt nhất từ một đầu ghi hình Camera DVR.
 • Cách khắc phục camera hồng ngoại không hoạt động

  Cách khắc phục camera hồng ngoại không hoạt động

  Khi bạn mua một camera an ninh hồng ngoại để xem nhà hoặc doanh nghiệp của bạn trong ngày và vào ban đêm, bạn cần nó để làm việc như mong đợi. Cho phép có một cái nhìn tại một số các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất và một vài trong số các kỹ thuật xử lý sự cố, bạn có thể thử nếu máy ảnh của bạn ...
 • Thiết lập gửi thông báo tự động từ hệ thống camera

  Thiết lập gửi thông báo tự động từ hệ thống camera

  Chương trình này giúp chúng ta có thể thiết lập gửi thông báo tự động từ Raspberry Pi cho iOS và các thiết bị Android sử dụng ứng dụng miễn phí.
 • Tại sao nên nâng cấp hệ thống lên hệ thống camera ip

  Tại sao nên nâng cấp hệ thống lên hệ thống camera ip

  Công nghệ Camera giám sát qua mạng đã được cải thiện đáng kể trong thập kỷ qua. Camera an ninh đầu ghi video gia nhập thị trường với độ phân giải tốc độ cao, tốc độ truyền tải nhanh hơn và kết nối hệ thống dễ dàng hơn qua mang LAN hay Internet.
 • Camera quan sát giúp bạn kiểm soát an ninh trong kinh doanh

  Camera quan sát giúp bạn kiểm soát an ninh trong kinh doanh

  An ninh kinh doanh toàn diện được tạo thành từ nhiều biện pháp bảo vệ, và các chủ doanh nghiệp phải đảm bảo rằng họ đang sử dụng từng biện pháp hiệu quả để làm cho một số doanh nghiệp và người lao động được bảo hiểm đầy đủ.